Trường ĐH Minh Tân Đài Loan
Du học Đài Loan

Trường ĐH Minh Tân Đài Loan

Tutorials
73
Training programm
51
Teacher
66
Price
52
Summary rating from 11 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
61

Thông tin tuyển sinh

[duhocNHANH Đài Loan] – Du học tiếng Trung vừa học vừa làm chỉ với 2000 usd. Bao việc làm – Trường đại học khoa học kỹ thuật Minh Tân
– Yêu cầu: Nam/ nữ trong độ tuổi từ 18 – 25 tuổi. Tốt nghiệp cấp 3 trở lên, học bạ > 6.0. Hoặc những ai đang học Trung cấp, Cao đẳng, Đại học cũng được.
– Thời gian học:
+ Cử nhân cấp 2: Từ 2 đến 4 năm
+ Cử nhân cấp 4: Từ 4 đến 6 năm.
+ Thạc sỹ: 2 năm (chỉ giành cho những người tốt nghiệp đại học.
– Các ngành nghề học: Quản trị kinh doanh, du lịch, cơ khí chế tạo, hoá học, vật liệu kỹ thuật.
– Quy trình học và chính sách làm thêm:
+ Phải học tiếng Trung ở Việt Nam trước khi đi từ 3 đến 5 tháng (học phí trọn gói 5tr/ 1 khoá)
+ Sau khi sang Đài các du học sinh sẽ tập trung học trong 3 tháng hệ ngôn ngữ ( lúc này các bạn vẫn có thể đi làm thêm nhưng không quá 20 tiếng/ 1 tuần)
+ Sau 3 tháng các bạn sẽ đăng ký vào học chuyên ngành và khi học chuyên ngành là các bạn đã có thể xin vào các công ty làm thực tập với mức lương theo như quy định của luật Đài Loan miễn sao các bạn đảm bảo được tiến trình học tập và nghĩa vụ tài chính cho nhà trường là ok.
– Dưới đây là bảng chi phí dự trù cho các bạn để các bạn tham khảo xem có đủ khả năng tài chính và năng lực tham gia chương trình không nhé!
1. Về học phí: 60 – 75tr/ 1 năm ( chừng 5.8tr/ 1 tháng)
2. Bảo hiểm y tế: 6.5tr/ 1 năm.
3. Ký túc xá/ 1 năm: 18 – 23tr (Chừng 1.6tr/ 1 tháng)
4. Thẻ cư trú/ 1 năm: 750 ngàn.
5. Các loại chi phí phát sinh khác chừng 2.6tr/ 1 năm.

NHƯNG TỪ THÁNG THỨ 4 TRỞ ĐI KHI VÀO HỌC CHÍNH THỨC CÁC BẠN ĐÃ CÓ CƠ HỘI KIẾM: 15-17TR/ 1 THÁNG (CẢ TĂNG CA LÊN TỚI >1000 USD/ 1 THÁNG)

– Đây là chương trình rất tốt cho các em có ý chí nghị lực, chăm chỉ chịu khó, nỗ lực hơn người và gia đình chỉ có số vốn <100tr để lo cho các em trong vòng 1 năm đầu. Từ năm thứ 2 trở đi khi đó tiếng Trung đã thành thạo lắm rồi, các em thích học tiếp thì học, không thích học tiếp thì chúng tôi sẽ đảm bảo lo cho các em công việc chuyên ngành tiếng Trung ở các nước Đông Nam Á (Philippines, Lào, Thái Lan, Malaysia…) với mức lương ít nhất 1000 usd/ 1 tháng.

– Chỉ với 2000 usd tiền phí dịch vụ + 2000 usd tiền ăn học, ở trong vòng 1 năm đầu, các e đã sở hữu ngay 1 cơ hội nắm chắc phần thắng trong tương lai rồi.

– Giấy tờ cần thiết:
1. Bằng tốt nghiệp cấp 3 + học bạ cấp 3
2. Bằng đại học (đối với ctrinh thạc sỹ)
3. 03 bản sổ hộ khẩu + giấy khai sinh photo công chứng
4. Chứng minh thư gốc + 8 ảnh thẻ nền trắng.

Chi tiết liên hệ:
Hotline: 0968220078 (zalo, viber, whatsapp, wechat)
Trung tâm tư vấn duhocNHANH
Công ty TNHH Tư Vấn Nhân Lực xkldNHANH
VPGD: KĐT Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
Website: duhocnhanh.edu.vn
Fb: facebook.com/duhocnhanh.edu.vn

ĐĂNG KÝ NGAY
trangduhocnhanhtq.png

Cảm ơn duhocNHANH đã tư vấn cho em chương trình này, về cơ bản thì em thấy chương trình cũng rất ổn, bước đầu em vẫn đang học may để được nàh trường sắp xếp công việc làm thêm, còn mỗi ngày vẫn đi học tiếng Trung 1 tiếng cùng các bạn. Máy may ở đây rất hiện đại chứ không như ở nhà đâu, nên khi làm cũng sẽ năng suất và bớt mệt hơn.

yennhu.jpg

Cảm ơn duhocNHANH đã tư vấn, định hướng cho em chương trình du học nghề Trung Quốc, sang đây thầy cô rất thân thiện, nhiệt tình, chỗ ăn ở cũng được, có điều thức ăn nhiều dầu mỡ còn chưa quen. Công việc do thiếu công nhân nên sinh viên có cơ hội làm thêm nhiều nhưng em quen với việc đi làm tăng ca rồi.

Yến Như
Screen-Shot-2018-04-01-at-12.48.56.png

Cảm ơn công ty đã giúp đỡ em được sang Hàn học tập và làm việc! Mặc dù cuộc sống bên Hàn cũng rất khó khăn, em phải chắt chiu tiết kiệm từng ngày để gắng học tập được văn minh của nước họ. Cảm ơn những lời động viên của duhocNHANH đã giúp em có động lực vượt qua những khó khăn trong cuộc sống nơi đây!

Phone: 0968220078
Trụ sở chính: 37B/2 Cầu Bươu - Thanh Trì - Hà Nội
Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image