Trường Đại học Triều Dương
Du học Đài Loan

Trường Đại học Triều Dương

Thông tin tuyển sinh
[duhocNHANH Đài Loan] – Du học tiếng Trung vừa học vừa làm chỉ với 1xxx usd. Bao việc làm – Trường đại học khoa học kỹ thuật Triều Dương( Chaoyang University of Technology – CYUT)
– Yêu cầu: Nam/ nữ trong độ tuổi từ 18 – 28 tuổi. Tốt nghiệp cấp 3 trở lên, học bạ > 5.5.
– Các chuyên ngành: Quản lý du lịch, quản lý nhà hàng khách sạn.
– Thời gian học là 4 năm

Lịch trình học của sinh viên trường Đại học khoa học kỹ thuật Triều Dương


Tổng chi phí của năm đầu (khi đi) và tổng cả chương trình

– Học tốt sẽ được học bổng là 12.500 Đài tệ cho những người xuất sắc nhất!

– Cơ hội làm thêm 20h/ 1 tuần đối với du học sinh. Lương khoảng 10.600 Đài tệ (tương đương 8tr vnđ)

Về vấn đề du học hệ vừa học vừa làm Đài Loan:

– Nhằm đẩy mạnh “Chính sách hướng Nam mới” của chính phủ Thái Anh Văn thì mảng giáo dục cũng là 1 trong những mục tiêu chính. Từ sau khi nhậm chức, Chính phủ Đài Loan đã nới nỏng rất nhiều quy định để khuyến khích du học sinh các nước tới học tập và làm việc đặc biệt là các chương trình du học “hệ vừa học vừa làm”, nghĩa là yêu cầu về đầu vào sẽ ít khắt khe hơn như những hệ du học tự túc như trước đây, chương trình học cũng sẽ ít khắt khe hơn. Sinh viên sẽ được nhà trường tạo điều kiện tối đa để có thể có thời gian đi làm thêm trang chải thêm cho chi phí ăn học.

– Chương trình này rất phù hợp cho các bạn trẻ năng động, không muốn phụ thuộc vào gia đình (gia đình phải chu cấp tiền ăn học hàng tháng) mà chỉ cần 1 số vốn ban đầu là các bạn có thể hoàn toàn tự tin tự có thể kiếm cho mình 1 khoản chi tiêu vừa đủ cho suốt 4 năm học.

– Chắc chắn sẽ có nhiều bạn có cái nhìn tiêu cực về chương trình này, cũng như không chịu được màu HƯỜNG nhưng hãy cố gắng và nỗ lực hết mình lên. Ở đời không ai có thể thoát được “khổ trước sướng sau”, “không ai giàu 3 họ, không ai khó 3 đời” như các cụ đã đúc kết được đâu. Hãy nỗ lực khi kẻ khác đang ngủ, hãy chăm chỉ khi kẻ khác đang tụ tập chơi bời… và hãy tự mình tận hưởng thành quả và mặc kệ họ làm lại cuộc đời!

– Giấy tờ cần thiết:

  1. Học bạ cấp 3 (hoặc bảng điểm văn bằng cao nhất) bản chính
  2. Bằng tốt nghiệp bản chính (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp bản chính)
  3. Hộ chiếu bản chính
  4. 20 ảnh 4*6 phông nền trắng
  5. Photo hộ khẩu gia đình
  6. Chứng chỉ tiếng trung (nếu có) – chưa có công ty sẽ đào tạo
  7. Chứng minh tài chính > 5000 usd (nếu có)
  8. Giáy khai sinh bản sao
  9. Giấy xác nhận nhân sự (xin ở Công An xã)

Kỳ nhập học: Tháng 9/2018

Hạn nộp hồ sơ: 30/7/2018

Mỗi năm nhập học 2 kỳ.

Chi tiết liên hệ:
Hotline: 0968220078 (zalo, viber, whatsapp, wechat)
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC NHANH
Công ty TNHH Tư Vấn Nhân Lực xkldNHANH
VPGD: 37B/2 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
Website: duhocnhanh.edu.vn
Fb: facebook.com/duhocnhanh.edu.vn

 

Giới thiệu về trường Đại học khoa học kỹ thuật Triều Dương (CYUT)

Đại học Khoa học Kỹ thuật Triều Dương (Viết tắt: CYUT) được thành lập năm 1994 tại khu vực miền trung của Đài Loan.

Địa chỉ: Quận Vu Phong, TP Đài Trung

Thông tin về trường xem tại link: http://web.cyut.edu.tw/bin/home.php ,

Video giới thiệu trường: https://www.youtube.com/watch?v=3J_qBhvRP70&feature=youtu.be

 

Với những thành tích và chất lượng trong giảng dạy đã đạt được, CYUT đã liên tục phát triển và mở rộng với cấu trúc hiện tại có 5 học viện, 23 khoa, và 18 chương trình đào tạo sau đại học, trong đó có 5 chương trình đào tạo tiến sỹ.
– Số sinh viên đang theo học: 15,519 (trong đó sinh viên hệ cử nhân: 11,751, thạc sỹ: 1403, tiến sỹ: 9)
– Số giáo viên giảng dạy: 577 (trong đó giáo sư: 33, phó giáo sư: 131, trợ lý giáo sư: 134, hướng dẫn viên: 85, nhân viên: 194)
-Chứng nhận đào tạo: hệ Cử nhân, hệ Thạc sỹ, và hệ Tiến sỹ
Những thành tích trong hoạt động đào tạo
Năm 2006, CYUT được xếp hạng là một trong những trường đại học khoa học kỹ thuật dân lập tốt nhất của Đài Loan theo bản báo cáo đánh giá sau mỗi 4 năm của bộ giáo dục Đài Loan.
Theo bản báo cáo “Những trường đại học có sức ảnh hưởng học thuật cao trên mạng Internet ” của phòng nghiên cứu thuộc hội đồng nghiên cứu khoa học quốc gia Tây Ban Nha đưa ra năm 2007, CYUT được đánh giá là một trong những trường đại học khoa học kỹ thuật dân lập hàng đầu tại Đài Loan (http://www.webometrics.info)
Những thuận lợi đối với sinh viên quốc tế theo học tại CYUT
Nhằm khuyến khích sinh viên Việt Nam tới theo học tại nhà trường, CYUT đã tiến hành xây dựng một chương trình học bổng mang tên “Học bổng cho sinh viên quốc tế” với đối tượng là các sinh viên Việt Nam.
Những sinh viên quốc tế nào có khả năng thành thạo ngôn ngữ tiếng Trung có thể nộp đơn theo học trong tất cả các chương trình đào tạo của CYUT hiện có. Ngoài ra, CYUT còn cung cấp các chương trình giảng dạy bằng Tiếng Anh cho bậc đào tạo hệ sau đại học.
CYUT cung cấp xe đưa đón miễn phí cho sinh viên mới đến nhập học và nơi ở miễn phí dành cho sinh viên đăng ký học bất kỳ khóa học nào.
CYUT còn tổ chức cho giáo viên và cán bộ nghiệp vụ hiện đang công tác tại trường nhận đỡ đầu các sinh viên quốc tế nhằm tạo điều kiện cho các em làm quen và hội nhập với môi trường sống và học tập tại Đài Loan, đồng thời cung cấp cho các em những sự hỗ trợ cần thiết.
Mỗi một học kỳ, nhà trường đều tổ chức giảng dạy thêm 36 giờ Hoa ngữ miễn phí cho sinh viên quốc tế.
Nhà trường vừa tổ chức thành lập một quỹ giao lưu văn hóa quốc tế nhằm tổ chức những hoạt động thăm viếng, trao đổi và học tập lẫn nhau giữa các nhà trường cho những sinh viên quốc tế đang theo học tại CYUT.
Hoạt động hợp tác quốc tế
Không ngừng nỗ lực tăng cường quốc tế hóa các hoạt động giao lưu và học thuật của mình. Hiện nay, CYUT đã có 68 đối tác hợp tác là các trường đại học tại Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu, và Úc, như trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Michigan của Mỹ, trường Đại học Sydney của Úc và trường Đại học New Castle của Anh quốc.
Hoạt động trao đổi học thuật với các trường đại học khác bao gồm các chương trình sau như: trao đổi sinh viên và giáo viên, các chương trình đào tạo hai chứng chỉ, đào tạo tại nước ngoài, hợp tác tài trợ cho những hoạt động hội thảo quốc tế, tiến hành mời những chuyên gia về học thuật quốc tế giảng dạy trong những khóa học ngắn ngày, tổ chức những chương trình đào tạo ngôn ngữ quốc tế trong kỳ nghỉ hè.
Hiện nay đã có 149 sinh viên quốc tế đang theo học tại CYUT. Trong đó có 38 sinh viên của Malaysia và 86 sinh viên của Việt nam, số còn lại là sinh viên đến từ Indonesia, Ấn độ, và Mỹ.

ĐĂNG KÝ NGAY
Phone: 0968220078
Trụ sở chính: 37B/2 Cầu Bươu - Thanh Trì - Hà Nội
Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image