Trường Đại Học Nữ Sinh Kwangju – Bao đậu visa thẳng 100%
Du học Hàn Quốc

Trường Đại Học Nữ Sinh Kwangju – Bao đậu visa thẳng 100%

Tutorials
54
Training programm
43
Teacher
64
Price
50
Summary rating from 13 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
53

[duhocNHANH Hàn Quốc] – Trường Đại Học Nữ Sinh Kwangju – Bao đậu visa thẳng 100%.
* Gặp đại diện nhà trường ngày 20/3 này tại Hà Nội.
– Đối tượng tuyển sinh: Nữ sinh năm 1990 – 2000 (Học hết cấp 3, điểm học bạ không yêu cầu)
– Chi phí trọn gói chỉ với 8550 usd bao gồm:
+ Tiền học phí: 1 năm
+ Tiền ký túc xá: 1 năm
+ Tiền bảo hiểm: 1 năm
+ Vé máy bay (hành lý 30 kg +7kg)
+ Đưa đón sân bay
+ Hỗ trợ tìm việc làm

– Thời gian học tiếng Hàn (dự bị) trước thềm đại học tối đa là 2 năm, ai học tiếng nhanh thì sẽ có thể đăng ký vào đại học chuyên ngành sớm hơn.
+ Mức học phí khi học chuyên ngành: khoảng 10-12tr/ 1 tháng. Học tốt sẽ được học bổng trừ trực tiếp vào học phí lên tới 40% – 60%. Trung bình 1 sinh viên nước ngoài hoàn toàn có thể tự kiếm đủ chi phí ăn học trong suốt thời gian học tập tại Hàn Quốc.
– Hồ sơ gồm có:
+ Sơ yếu lí lịch( đóng dấu xã, phường),
+ Giấy khai sinh( bản sao),
+ CMND học sinh( bản sao )
+ CMND bố mẹ ( bản sao)
+ Hộ chiếu ( bản gốc )
+ Bằng tốt nghiệp + học bạ cấp 3(bản sao và bản gốc)
+ Bằng tốt nghiệp + bảng điểm cao nhất.(bản sao và bản gốc)
+ Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng)
+ Chứng minh tài chính (Nếu không có công ty sẽ hỗ trợ cách làm)

Giới thiệu về trường Đại Học Nữ Sinh Kwangju:
Địa chỉ: Hàn Quốc, Gwangju, Gwangsan-gu, Sanjeong-dong, 165
Trường Đại học Nữ sinh Kwangju là một trong 6 trường Nữ sinh tại Hàn Quốc và là một trong hai trường Nữ sinh đào tạo ở bậc đại học. Thế mạnh của trường Đại Học Nữ sinh Kwangju là đào tạo về những ngành học như Tiếp viên hàng không, Làm đẹp thẩm mỹ, và một số ngành thuộc lĩnh vực khoa học xã hội khác.
Đối với sinh viên Việt Nam thì ngành làm đẹp, thẩm mỹ là 1 ngành hót và dễ kiếm việc, kiếm tiền nhất trong tương lai bởi vì thị hiếu làm đẹp của người Việt Nam rất là cao, lại chuộng công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc.
Website của trường: https://goo.gl/DjneLT
Fanpage facebook của trường: https://goo.gl/moiGoK

Những điều mà các em học sinh và các gia đình nên biết trước khi xác định cho con em mình đi du học Hàn Quốc:
– Mọi người phải xác định việc đi du học đặc biệt là du học Hàn Quốc là việc đầu tư dài hạn cho tương lai của con em mình để các em đi học lấy cái chữ, lấy nền văn minh của các nước tiên tiến để sau này áp dụng vào công việc vào cuộc sống để thoát khỏi cuộc sống nông nghiệp lạc hậu và kiếp lao động chân tay bán mặt cho đất bán lưng cho trời chứ không phải CỐ VAY MƯỢN CHO NÓ ĐI VỚI HI VỌNG VÀI THÁNG NÓ KIẾM TIỀN GỬI VỀ CHO MÌNH TRẢ NỢ VÀ DƯ GIẢ THÌ LẤY XÂY NHÀ CHO BẰNG THẰNG HÀNG XÓM ===> Phải có 1 khoản tài chính nhất định (không phải chịu áp lực vay nặng lãi để rồi lãi mẹ đẻ lãi con, cả nhà cùng khổ) để tránh rủi ro cho cả gia đình. Con cái không bị cảm giác sang xứ người làm nô lệ, rồi bị môi giới cò vạc lừa lọc…
– Phải xác định Hàn Quốc là 1 nước giàu, phát triển hơn mình cả về công nghệ lẫn tri thức. Tại sao nước họ lại giàu? Và họ giàu có như thế thì mình sang sẽ được hưởng lợi gì? Các bác phụ huynh và chính các em học sinh phải xác định 1 điều rằng Hàn Quốc đúng là nước giàu. Nhưng họ giàu không đồng nghĩa với việc họ có tư tưởng hào sảng, thoáng tới mức rước con em Việt Nam mình qua để ngắm chơi chơi rồi chia tiền hàng tháng. Mà họ giàu bởi vì cái đầu họ to, họ hấp thu nền văn minh phương tây về làm giàu cho đất nước họ. Khi họ giàu thì đương nhiên họ sẽ kén việc, họ sẽ làm những công việc cao cấp hơn như là làm chủ, làm giám đốc, làm nhân viên, chuyên viên cao cấp với thu nhập cao vượt trội, thì khi ấy những việc lặt vặt, tay chân sẽ ít người làm hoặc thậm chí còn chả có người làm ===> đó là 1 cơ hội cho các em sinh viên Việt Nam sang vừa được học để tiếp thu nền văn minh hiện đại của họ, lại vừa có cơ hội kiếm tiền thêm từ những công việc mà dân nước họ chê (như phục vụ nhà hàng, bưng bê, dọn dẹp, rửa bát… thu hoạch nông nghiệp…)
– Xác định muốn đi làm thêm được trước hết mình phải tuân thủ được luật pháp và vượt qua được những nhu cầu cơ bản như là: học đủ số tiết, học đủ điểm đậu, tiếng Hàn cũng phải tốt thì mới đi làm được chứ không lại trách số phận hoặc là đổ tại môi giới lừa đảo, vẽ mộng.
Tóm lại thì việc lựa chọn sang Hàn Quốc học tập cũng là 1 con đường đúng đắn cho những gia đình có tài chính ổn định (cũng không cần giàu có lắm nhưng phải ổn định, chứ gia đình không có tí tài chính nào mà cố vay mượn chạy vạy cho con cái đi rồi kiểu gì cũng vượt rào là khổ cả nhà, cả thế hệ người Việt đã, đang và sẽ sang bên đó học tập về lâu dài). Thông qua chương trình du học này thì các em cũng sẽ có cơ hội cọ sát, trải nghiệp, học tập và hấp thu những tinh hoa của 1 đất nước vươn mình từ nước nghèo sau chiến tranh trở thành 1 trong những cường quốc G20 (nhóm những nước phát triển nhất thế giới)

Chi tiết liên hệ:
Hotline: 0968220078 (zalo, viber, whatsapp, wechat)
Trung tâm tư vấn duhocNHANH – Công ty TNHH xkldNHANH
VPGD: Ngõ 2, Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
Website: duhocnhanh.edu.vn
Fb: facebook.com/duhocnhanh.edu.vn

ĐĂNG KÝ NGAY
trangduhocnhanhtq.png

Cảm ơn duhocNHANH đã tư vấn cho em chương trình này, về cơ bản thì em thấy chương trình cũng rất ổn, bước đầu em vẫn đang học may để được nàh trường sắp xếp công việc làm thêm, còn mỗi ngày vẫn đi học tiếng Trung 1 tiếng cùng các bạn. Máy may ở đây rất hiện đại chứ không như ở nhà đâu, nên khi làm cũng sẽ năng suất và bớt mệt hơn.

yennhu.jpg

Cảm ơn duhocNHANH đã tư vấn, định hướng cho em chương trình du học nghề Trung Quốc, sang đây thầy cô rất thân thiện, nhiệt tình, chỗ ăn ở cũng được, có điều thức ăn nhiều dầu mỡ còn chưa quen. Công việc do thiếu công nhân nên sinh viên có cơ hội làm thêm nhiều nhưng em quen với việc đi làm tăng ca rồi.

Yến Như
Screen-Shot-2018-04-01-at-12.48.56.png

Cảm ơn công ty đã giúp đỡ em được sang Hàn học tập và làm việc! Mặc dù cuộc sống bên Hàn cũng rất khó khăn, em phải chắt chiu tiết kiệm từng ngày để gắng học tập được văn minh của nước họ. Cảm ơn những lời động viên của duhocNHANH đã giúp em có động lực vượt qua những khó khăn trong cuộc sống nơi đây!

 

 

Phone: 0968220078
Trụ sở chính: 37B/2 Cầu Bươu - Thanh Trì - Hà Nội
Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image