duhocNHANH Trung Quốc: Lứa du học sinh học nghề đầu tiên của Việt Nam được lên dây truyền

[duhocNHANH Trung Quốc]
Chúc mừng lứa du học sinh đầu tiên của Việt Nam đã hoàn thiện khoá học may trong 3 tháng và bây giờ các em đã được lên ca làm chính thức được gần 1 tháng. Mỗi ngày các e vẫn được đi học 1 tiếng Tiếng Trung (học tổng hợp 4 kỹ năng và đặc biệt được học các từ về chuyên ngành may mặc).

P/s: Dưới đây là đoàn lưu học sinh thí điểm đầu tiên trong khuôn khổ hợp tác giữa Trung tâm hướng nghiệp dậy nghề của tỉnh Lào Cai hợp tác với Trường Khoa học kỹ thuật Song Hỷ (Hợp tác chính ngạch) nên mọi người hoàn toàn yên tâm về tính hợp pháp và chính thống của chương trình này!

 

Lưu học sinh ngành may mặc của Việt Nam trong buổi lên dây truyền may 

Nhà trường nhận cả sinh viên Nam/ Nữ 

Làm cùng dây truyền với sinh viên Trung Quốc nên các em có điều kiện giao lưu học hỏi nhiều hơn 

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm cuộc sống của 1 du học sinh ở cái nôi của nền văn hoá Đông Phương, là điểm khởi nguồn của con đường tơ lụa 1 thời và hãy là những thế hệ đầu tiên hiểu về chính sách 1 vành đai 1 con đường của Trung Quốc để truyền đạt lại cho nước nhà phương án thuần hoá con đường ấy làm lợi cho nước nhà (chứ nói thẳng nói thật ra thì chả có đủ lực mà cắt hay ngăn cản được con đường ấy của nó đâu)…

 

Theo duhocNHANH st 

Phone: 0968220078
Trụ sở chính: 37B/2 Cầu Bươu - Thanh Trì - Hà Nội
Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image