duhocNHANH Media: Đi du học Trung Quốc về để đi cướp bóc?

Vừa qua ở Hà Tĩnh đã xảy ra 1 sự việc hi hữu (vào ngày 9/5/2018) đó là chuyện 1 cậu sinh viên 29 tuổi hiện đang học Thạc Sĩ theo chương trình du học bên Trung Quốc, hiện đang nghỉ hè về thăm gia đình. Đó là 1 điều thực sự đáng buồn cho thế hệ trẻ Việt Nam nói chung và thế hệ những người có suy nghĩ lệch lạc, đua đòi, hưởng thụ sớm nói riêng. Đôi khi đó là những trường hợp gia đình có điều kiện, đã bỏ tiền ra cho con đi học với hi vọng cho nó bớt hư hỏng, bớt phá của. Chính vì vậy rất nhiều trường hợp khi trong nước nhân cách còn chưa hoàn thiện hết thì khi ra nước ngoài học tập, xa gia đình, xa bố mẹ thì ai có thể bổ sung nhân cách cho các em ấy được đã dẫn đến xa đoạ cả về lối sống và đạo đức. Người xưa luôn đề cao cái Đức, vì cái Đức nó là gốc gác của mọi vấn đề. Người không có tài còn có thể sai việc, nhưng những người tài mà không có Đức thì không thể quản lý, khi ấy sẽ sinh ra những tên phá hoại siêu cường.
Chính vì thế, những ai có ý định, có ước muốn đi du học thì hãy hoàn thiện nhân cách ngay hôm nay bởi vì cả trong nước hay ở các nước khác người ta đều trọng người có nhân cách tốt hơn là những người có tài mà nhân cách khiếm khuyết.

Trong năm 2018, Trung tâm Tư vấn duhocNHANH trực thuộc công ty TNHH Tư vấn nhân lực xkldNHANH (xkldNHANH hr) đã ký hợp đồng làm đại diện tuyển sinh sinh viên cho Trường Khoa học kỹ thuật Song Hỷ đặt tại Phúc Kiến, Trung Quốc trên lãnh thổ Việt Nam theo chương trình  du học nghề Trung Quốc. Chúng tôi luôn nỗ lực tư vấn cho sinh viên trước hết là phải rèn luyện nhân cách, đạo đức và sau nữa là học nghề, học kiến thức văn minh để sau có nhiều cơ hội phát triển bản thân góp phần phát triển đất nước. Đặc biệt theo học chương trình này các em sẽ có cơ hội làm thêm ngay khi đang còn học để kiếm tiền trang trải cho cuộc sống và phụ giúp gia đình.

(Theo VNexpress
https://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/thieu-tuong-cong-an-bat-cuop-tai-nha-con-gai-giai-cuu-bon-con-tin-3747608.html)

duhocNHANH st

Phone: 0968220078
Trụ sở chính: 37B/2 Cầu Bươu - Thanh Trì - Hà Nội
Style switcher RESET
Body styles
Color settings
Link color
Menu color
User color
Background pattern
Background image